SÀN GỖ SPC XƯƠNG CÁ VÀ CÁC KIỂU LÁT SÀN GỖ CÁCH ĐIỆU

SÀN GỖ SPC XƯƠNG CÁ VÀ CÁC KIỂU LÁT SÀN GỖ CÁCH ĐIỆU

Nguồn gốc của lát sàn gỗ xương cá 

Lát xương cá có nguồn gốc từ phương Tây vào thế kỉ 16, sau đó lan dần ra Châu Á và hiện tại được người Việt yêu chuộng nhờ vào sự sành điệu của nó. Để đáp ứng nhu cầu của thiết kế, các dòng sàn gỗ SPC đã bổ sung cách lát xương cá và nhiều kiểu lát cách điệu khác.
 
Bộ sưu tập sàn gỗ SPC xương cá Newlencia của Armstrong Flooring

Newlencia  là dòng sản phẩm mới trong bộ sưu tập sàn SPC của Armstrong Flooring- nhà sản xuất sàn nhựa hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập sàn gỗ SPC Newlencia gồm 3 thiết kế: Newlencia Shining, Newlencia Splendor và Newlencia Dettory.

Newlencia Shining – Một kiểu lát sàn nhựa xương cá tuy “cổ” nhưng không “cũ”.

Sàn nhựa hèm khóa SPC Newlencia Shining cho phép lát kiểu xương cá 90 độ. Với 3 loại hoa văn: gỗ, đá và vải, có thể phối hợp với nhau để mang lại sự đa dạng cho thiết kế. Những tông màu trung tính cùng sự phá cách trong lắp đặt sẽ tạo ra những không gian cổ điển sang trọng nhưng cũng không kém phần tươi mới.

 

 

 

                                                                      Sàn nhựa xương cá Newlencia Shining

 

Newlencia Splendor – Sự kết hợp các màu gỗ/ đá/ texture với các độ rộng khác nhau.

Với một sự thay đổi nhỏ về kích thước của các tấm sàn nhựa SPC, thiết kế Newlencia Splendor đã góp phần tạo ra những sự khác biệt cho không gian nội thất, thay thế những thiết kế truyền thống. Sự kết hợp các màu gỗ/ đá/ texture cùng với các độ rộng khác nhau của tấm sàn SPC tạo nên một bố cục tuy đơn giản nhưng không kém phần đặc biệt.

 

Sàn nhựa xương cá Newlencia Splendor

 

Một thiết kế sàn xương cá cuối cùng của dòng Newlencia đó chính là Newlencia Dettory – Hoa văn Chevron.

Đúng như tên gọi, Chevron là họa tiết gồm nhiều chữ V xuôi ngược nối tiếp nhau, đơn giản hơn thì chúng được gọi là zic zag không điểm dừng. Với thiết kế này, hai tấm sàn nhựa SPC sẽ được thiết kế sẵn hoa văn chéo một chiều, tương xứng với bên trái và bên phải. Để khi lắp đặt vào nhau, chúng sẽ tạo thành hoa văn Chevron. Tuy đã ra đời từ rất lâu và cũng được vận dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang, việc ứng dụng cho sàn cho lẽ còn khá mới lạ. Bộ sưu tập này của Armstrong sẽ mang đến không gian của bạn vẻ đẹp vừa cổ điển vừa quyến rũ.

Tất cả 3 thiết kế sàn nhựa xương cá trên có quy cách độ dày 4mm/ 5mm (wearlayer 0.3/0.5mm), thi công dạng hèm khóa. Vật liệu nhựa SPC đạt các tiêu chuẩn xanh: Singapore Green Label, Floorscore, không chứa kim loại nặng, không chứa formaldehyde, đạt chuẩn chống cháy cao nhất của vật liệu sàn là B1.

 

Sàn nhựa xương cá Newlencia Dettory

 

Sàn nhựa SPC Newlencia thích hợp lắp đặt cho hầu hết các không gian thương hại và dân dụng như: Showroom, trường học, văn phòng và nhà ở.

Có một điểm lưu ý nho nhỏ đối với với thiết kế Newlencia Shining và Newlencia Dettory đó là hai dòng này được lắp theo dạng hèm khóa đối xứng hoặc hoa văn đối xứng nên cần kiểm tra thiết kế và xác định từng loại tấm sàn cho từng dự án riêng biệt.

 

Bài trước Bài sau