Xu hướng sàn gỗ cho khách sạn resort năm 2022. Sàn gỗ SPC lên ngôi thay thế cho sàn gỗ công nghiệp.

Xu hướng sàn gỗ cho khách sạn resort năm 2022. Sàn gỗ SPC lên ngôi thay thế cho sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ SPC ra đời như thế nào?

Từ lâu sàn gỗ đã là lựa chọn không thể thay thế tại các dự án khách sạn, resort bởi tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian ấm áp, dễ chịu, thư giãn cho khu nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên từ năm 2014, khi cả thế giới siết chặt các quy định về an toàn không khí trong nhà, loại bỏ các sản phẩm nội thất chứa Folmandehyde thì sàn gỗ công nghiệp trở nên thất thế, bởi thành phần loại sàn này có sử dụng keo kết dính bột gỗ có chứa hóa chất này. Từ đó, sàn gỗ SPC ra đời.

Vậy sàn gỗ SPC là gì?

SPC là viết tắt của từ “Stone Plastic Composite”, là dòng sàn được cấu tạo từ hỗn hợp bột đá và nhựa. Chính vì vậy sản phẩm vừa mang tính chất bền cứng của đá vừa có sự mềm dẻo của nhựa, tạo ra một dòng sàn có khả năng chịu tải, kháng va đập cực kì tốt.

Vì sao nên dùng sàn gỗ SPC cho khách sạn, resort?

Dưới đây là các ưu điểm tuyệt vời của sàn gỗ SPC, lựa chọn vô cùng thích hợp cho khách sạn, resort:

  • Chống thấm nước 100%: Không bị cong vênh, phồng rộp khi tiếp xúc với nước, đặc biệt là nơi có độ ẩm cao hoặc khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng: hông chứa Folmandehyde, chất gây ung thư cho con người, đặc biệt đạt chứng nhận Floorscore về đảm bảo chất lượng không khí trong nhà, không chứa kim loại nặng.
  • Hoa văn mang tính chân thực: Thiết kế vân gỗ thích hợp với không gian khu nghĩ dưỡng, có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, thay thế cho sàn gỗ công nghiệp hiện nay, nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên không bị tàn phá.
  • Chống xước và chống ố cực kì tốt: Thích hợp với mật độ đi lại cao như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Thi công, tháo lắp dễ dàng: Sàn nhựa SPC dạng hèm khóa, thi công dễ dàng, có thể tháo lắp mà không lo lắng sàn sẽ hư hỏng.
 

 

Các dòng sàn gỗ SPC phù hợp cho khách sạn, resort cao cấp:

  • Sàn Valemount SPC -  Sàn gỗ SPC từ nhà sản xuất sàn nhựa hàng đầu thế giới – Armstrong Flooring. Ngoài các tính năng nổi bật ở trên, sàn Valemount SPC còn có foam giảm âm, tính năng chống cháy tuyệt vời.
 

Sàn gỗ Valemount SPC

Sàn gỗ SPC cho khách sạn, resort

 

  • Sàn Royal Crystal -  Sản phẩm dẫn đầu xu hướng tiêu dùng tại các nước Châu Âu với công nghệ hèm khóa bản quyền tốt nhất thế giới.
 

Sàn gỗ Royal Crystal

 

Sàn Greenlife Flooring chuyên cung cấp sàn gỗ SPC với nhiều dòng sàn phẩm mang nhiều tính năng , đa dạng hoa văn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

 

 

 

Bài trước Bài sau