Giới thiệu

Hoàng Chương Cons

Xuất thân là một kỹ sư xây dựng, (General Director) Ông Võ Minh Chương đã từng giữ những vị trí cao cấp trong các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam và đạt được sự công nhận vững chắc. Năm 2014, bằng sự đam mê, lòng kiên định, CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG CHƯƠNG đã ra đời, trở thành nơi tín nhiệm của khách hàng trong thị trường cả nước.

Hoạt động trong 3 mảng chính là Sàn nhà, Mái nhà và Chống thấm, kể từ khi ra mắt, Hoàng Chương đã mang lại những giá trị mới cho thị trường vật liệu bằng việc cung cấp những sản phẩm đẳng cấp quốc tế đi cùng với biện pháp thi công chuyên nghiệp để mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng. Chính tính minh bạch và sự chú trọng về chất lượng đã giúp Hoàng Chương nhanh chóng trở thành đối tác uy tín và được săn đón trong nhiều dự án cao cấp như: Nhà máy Intel Việt Nam, Bệnh viện Pháp Việt (FV), Alma Resort Cam Ranh, Hà Đô Centrosa Garden, Trường Đại học Việt Đức (VGU),...

Hoàng Chương đặt ra sứ mệnh của mình là góp phần tạo ra những công trình bền vững, nơi con người được trải nghiệm sự thỏa mái, tiện nghi, an toàn và có trách nhiệm với môi trường xung quanh. Khái niệm này có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, đội ngũ Hoàng Chương phải am hiểu về sản phẩm, lựa chọn những vật liệu vừa phù hợp về công năng vừa đạt các tiêu chuẩn xanh, và đưa ra các biện pháp thi công đảm bảo phù hợp với thực tế địa phương. Chính sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực quý giá giúp chúng tôi tiếp tục cống hiến để mang đến những công trình chất lượng.

Bên cạnh đó, Hoàng Chương còn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc năng động, thúc đẩy sự phát triển của nhân viên bằng việc luôn tin tưởng, sẵn sàng trao quyền cho từng thành viên để họ định hướng sự nghiệp thông qua các dự án thực tế cũng như những chương trình đào tạo tại nơi làm việc.

Giá trị của chúng tôi:
Với phương châm “Xây giá trị, vững tương lai”, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị và cam kết cho sự hài lòng của khách hàng về những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp.
• Teamwork
• Kiên trì
• Minh bạch
• Chuyên môn kỹ thuật

Hành trình của chúng tôi:
• 2014: HOÀNG CHƯƠNG được thành lập
• 2015: Trở thành nhà phân phối chính thức của hai thương hiệu Firestone Building Product (Mỹ) và Armstrong Flooring (Mỹ) tại Việt Nam
• 2016: Trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ardex (Đức) tại Việt Nam
• 2021: Trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ekovnwood (Malaysia)

Xem thêm

Ban Lãnh Đạo

Mr. Võ Minh Chương
Mr. Võ Minh Chương

Tổng Giám Đốc

Mr. Phạm Cao Hiếu
Mr. Phạm Cao Hiếu

Quản Lý Dự Án

Mr. Nguyễn Ba Nhân
Mr. Nguyễn Ba Nhân

Trường Phòng Đấu Thầu & Kỹ Thuật

Lĩnh vực hoạt động

SÀN NHÀ

Cung cấp vật liệu và giải pháp cho các hạng mục sàn hiện đại

MÁI NHÀ

Cung cấp các hệ mái hiện đại sử dụng hệ màng TPO/ EPDM theo tiêu chuẩn Mỹ, phù hợp để ứng dụng cho các dự án có quy mô lớn hoặc có thiết kế phức tạp như: nhà máy, đại siêu thị, sân bay, nhà triễn lãm,...

CHỐNG THẤM

Giải pháp chống thấm toàn diện và chuyên nghiệp

Vật liệu sàn

- Sàn Nhựa
- Sàn Lõi Cứng
- Sàn Gỗ Kỹ Thuật
- Các vật liệu sàn khác

Các hệ mái

- Hệ mái Ultraply TPO
- Hệ mái Rubbergard EPDM

Các giải pháp chống thấm cho:

- Tòa nhà cao tầng
- Trung tâm phức hợp
- Cảnh quan (Hồ cảnh quan; mảng tường xanh; mái trồng cây...)

Lịch sử hình thành

Hoàng Chương
2014

Hoàng Chương

Thành lập công ty

2015

Trở thành nhà phân phối chính thức của hai thương hiệu Firestone Building Product (Mỹ) và Armstrong Flooring (Mỹ) tại Việt Nam.

2016

Trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ardex (Đức) tại Việt Nam.

2021

Trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ekovnwood (Malaysia)